Với nền văn hóa độc đáo và mang bản sắc riêng, tại Sapa bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn mới lạ và hương vị đặc trưng không đâu có. Trong đó nổi bật là món cá suối nướng Mường Hoa, Mường Tiên.

Khi đi tour du lịch Sapa chắc chắn các du khách sẽ biết đến đặc sản đường phố Sapa này, đó chính là Su su Sapa nổi tiếng nơi đây.

Thịt gừng Nùng Dín Sapa một đặc sản đường phố Sapa khó có thể bỏ qua khi đi tour du lịch Sapa, cùng đến và thưởng thức món ngon này nhé.

Thịt lợn muối Sapa một món ăn đặc sản đường phố Sapa không thể bỏ qua khi đi tour du lịch Sapa, chắc chắn bạn phải thử khi đặt chân tới nơi đây.

Sapa nổi tiếng không chỉ bởi cảnh sắc tuyệt đẹp của mình mà bên cạnh đó còn có nền ẩm thực đặc sắc. Đặc biệt trong số các món ăn độc đáo của vùng cao này, phải kể đến các món chế biến từ Cá tầm Sapa.

Mùa đông đến, khi thời tiết trở nên lạnh và có khi có tuyết rơi thì Sapa lại trở thành điểm đến thu hút giới trẻ. Bên cạnh vẻ đẹp núi rừng của mình, Sapa còn có rất nhiều món ăn đặc sắc hấp dẫn.

Bên cạnh rượu cần, rượu ngô Sapa cũng là một thức uống đặc sản rất nổi tiếng của mảnh đất này. Nếu bạn đã từng đi tour du lịch Sapa mà chưa nếm thử đặc sản đường phố Sapa – rượu ngô Sapa thì quả thật là lãng phí.

Đi tour du lịch Sapa bạn không thể bỏ qua đặc sản đường phố Sapa Măng chua Sapa này, các du khách đặt chân tới đây rất ưa thích món ăn này.

Đào chín ở Sapa luôn là một món đặc sản Sapa rất thú vị. Mùa đào chín ở Sapa cũng là mùa rất thu hút khách đi tour du lịch Sapa.

Khi bạn cùng gia đình đi tour du lịch Sapa bạn sẽ được thưởng thức những đặc sản Sapa ngon tuyệt. Trong đó có 6 đặc sản Lai Châu nên thử trên đường du lịch : Lợn cắp nách, cá nướng, rêu đá… là những món ăn mang phong vị núi rừng. >>Xem thêm: Rượu San […]

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền