Mảnh đất Sapa với đa dạng các dân tộc sẽ là điểm đến thú vị cho những ai yêu thích tìm hiểu nét đẹp văn hóa. Một trong những lễ hội nổi tiếng nơi đây là hội hoa chuối của người Xa Phó.

Lễ cấp sắc của người Dao Đỏ ở Bắc Hà, thường được tổ chức vào tháng 11, 12 âm lịch hoặc tháng 1 năm sau, cùng khám phá lễ hội Sapa đặc biệt này với tour du lịch Sapa nhé.

Hội Xòe ở Tà Chải được tổ chức vào ngày 05/1 Âm lịch, tại Tà Chải Bắc Hà. Đây là hội xuân của người Tày cầu cho mùa màng tươi tốt, thóc gạo đầy nhà.

Đã thành thông lệ, cứ độ cuối tháng 9 đầu tháng 10 dương lịch hàng năm, khi những cánh đồng tràn ngập một màu vàng óng của lúa chín. Cùng đi tour du lịch Sapa để tham gia các lễ hội Sapa nhé.

Hàng năm cứ vào ngày Hợi tháng giêng (mồng 5 Tết), dân tộc Dao Đỏ ở Làng Chành, xã Xuân Giao (Bảo Thắng) lại rộn ràng mở Lễ hội Trầu Sun, một trong số các lễ hội Sapa rất nổi tiếng.

Lễ hội chùm chăn của người Hà Nhì là một lễ hội Sapa đặc sắc của người Hà Nhì, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai. Đó là lễ hội cúng thần gió, thần đất, còn gọi là K’Hô Igià Igià.

Lễ hội xuống đồng ngày xuân của dân tộc Tày, Dao là một lễ hội Sapa được rất nhiều các du khách đi tour du lịch Sapa tìm hiểu, nó có điều gì cuốn hút đến vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Lễ Hội Gầu Tào là lễ hội quan trọng của người Mông. Lễ hội mở ra nhằm một trong hai mục đích cầu phúc hoặc cầu mệnh. Một gia chủ nào đó không có con, thưa con hoặc sinh con một bề

Khi đi tour du lịch Sapa đến với Sapa các bạn sẽ thấy rất nhiều lễ hội Sapa và bản sắc khá đặc trưng của dân tộc Dao qua lễ hội Tết nhảy tại Sapa. 

Tháng Giêng là tháng ăn chơi….người xưa đã có câu thơ đó để nói đến rất nhiều những Lễ hội được tổ chức vào tháng Giêng. Nếu bạn đi tour du lịch Sapa thì trong tất các các lễ hội Sapa của tỉnh Lào Cai

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền