Lẩu cá hồi Sapa một món ăn khó quên khi đi tour du lịch Sapa, chắc chắn các du khách sẽ thấy rất thú vị khi được ăn món ngon nhà hàng Sapa này.

>>Xem thêm: Lễ hội trùm chăn của người Hà Nhì

Lẩu cá hồi Sapa

Lẩu cá hồi Sapa

Lẩu cá hồi Sapa

Tour du lịch Sapa | Lễ hội Sapa | Món ngon Sapa

Đặc sản Sapa | Thắng cảnh Sapa | Vui chơi Sapa

Lẩu cá hồi Sapa: Cá hồi lá loại cá khá lạ và đắt với người dân Việt Nam bởi khí hậu không phù hợp nuôi trồng loại cá này, tuy nhiên, tại Sapa thì lại khác, cá hồi được nuôi trồng nhiều và có chất lượng khá cao.

Loại cá được nuôi tại Sapa chủ yếu là cá hồi vân, hay còn gọi là cá hồi ráng. Nếu muốn trực tiếp tham quan cảnh nuôi cá hồi, du khách nên chọn khu Thác Bạc.

>>Xem thêm: Lễ hội xuống đồng ngày xuân của dân tộc Tày, Dao

Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Sapa cũng như giá tour tốt nhất tại đây.

Lẩu cá hồi Sapa

Lẩu cá hồi Sapa

Hãy cùng gia đình quây quần ăn món ăn này nhé

Lẩu cá hồi Sapa: Do có sự chênh lệch khá cao so với mực nước biển, nên Sa Pa thường mát mẻ quanh năm, mùa đông đặc biệt lạnh có khi nhiệt độ xuống dưới âm độ, do đó chất lượng cá hồi ở Sapa không thua kém so với các loại cá hồi được nhập khẩu.

Lẩu cá hồi Sapa

Lẩu cá hồi Sapa

Lẩu cá hồi Sapa: Từ cá hồi, người dân Sapa có thể chế biến rất nhiều món ăn hấp dẫn như gỏi cá hồi, cá hồi nướng, sashimi, cá hồi nấu cari đặc biệt là món lẩu cá hồi. Đây là món ăn nhẹ nhàng, bổ dưỡng, cung cấp nguồn năng lượng lớn mà không quá béo.  Lẩu đầu cá chứa nhiều omega 3 và omega 6 tốt cho sự hoạt động của trí não, hấp dẫn thực khách qua lần đầu thưởng thức.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền