Khi bạn đi tour du lịch Sapa bạn sẽ được đi những phương tiện sapa nhưng đặc biệt đó là cáp treo. Cáp treo hiện có dự án cáp treo Fansipan – Lào cai được nâng cấp hiện đại nhất hiện nay. Các du khách có thể yên tâm khi sử dụng cáp treo tại đây.

>>Xem thêm: Phương tiện đến Sapa

Dự án cáp treo Fansipan đặc biệt

Dự án cáp treo Fansipan – Lào cai

Dự án cáp treo Fansipan – Lào cai

Tour du lịch Sapa | Lễ hội Sapa | Món ngon Sapa

Đặc sản Sapa | Thắng cảnh Sapa | Vui chơi Sapa

Hệ thống Dự án cáp treo Fansipan cáp  treo 3 dây lên đỉnh Fansipan do Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Cáp treo Fansipan – Sa Pa (thuộc Công ty cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà) làm chủ đầu tư có tổng số vốn 4.400 tỷ đồng.

Dự án cáp treo Fansipan nằm trong quần thể công trình du lịch văn hóa, dịch vụ cáp treo, vui chơi giải trí, khách sạn Fansipan Sa Pa do Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Cáp treo Fansipan – Sa Pa thuộc Công ty cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà làm chủ đầu tư. Với mục đích nhằm tăng lượng khách du lịch đến với nóc nhà của Đông Dương.

>>Xem thêm: Sa Pa vào top 9 điểm đến hấp dẫn năm 2015

Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Sapa cũng như giá tour tốt nhất tại đây.

Dự án cáp treo Fansipan – Lào cai

Dự án cáp treo Fansipan – Lào cai

Cáp treo lên Fansipan dài khoảng 6,2 km có điểm đầu tại tổ 11 (thuộc thị trấn Sa Pa), vượt qua thung lũng Mường Hoa kết nối với các điểm du lịch mới và lên đỉnh Fansipan ở cao độ 2.900 – 3.000 m. Cáp treo 3 dây Fansipan sẽ là cáp treo duy nhất trên thế giới không cần đến hệ thống cứu hộ thông thường, bởi trong bất cứ hoàn cảnh bất trắc nào, hệ thống  này cũng  sẽ đưa du khách xuống chân núi an toàn. Cáp treo 3 dây Fansipan sẽ là hệ thống cáp treo vận hành liên tục với độ dài toàn tuyến khoảng 7 km.

Dự án cáp treo Fansipan – Lào cai

Dự án cáp treo Fansipan – Lào cai

Độ chênh tuyệt đối của ga đi và ga đến là 1404m. Công suất vận chuyển tối đa 2.000 lượt khách/ 1 giờ với những cabin như một chiếc xe buýt nhỏ, có sức chứa tới 35 khách.Vận tốc của cáp treo độc đáo này là 8m/s. Đây là hệ thống cáp treo cao nhất, dài nhất và phức tạp nhất thế giới. Nhà sản xuất cáp treo nổi tiếng thế giới Doppelmayr sẽ thi công loại hình cáp 3 dây độc đáo cho Fansipan với những yêu cầu khắt khe và sự an toàn cao nhất.

Dự án cáp treo Fansipan do công ty TNHH dịch vụ cáp treo Fansipan Sa Pa đảm nhiệm, chia thành hai giai đoạn: giai đoạn 1 là hệ thống cáp trequần thể công trình du lịch văn hoá, hoàn thành năm 2015. Giai đoạn 2 là hệ thống khách sạn, khu vui chơi giải trí. Dự kiến đến năm 2015, khi hệ thống cáp treo này đưa vào sử dụng sẽ rút ngắn thời gian hành trình 2 ngày đêm chinh phục đỉnh Fansipan xuống chỉ còn 15 phút.

Dự án cáp treo Fansipan – Lào cai

Dự án cáp treo Fansipan – Lào cai

Du khách sẽ có cơ hội thăm quan thung lũng Mường Hoa và một phần đỉnh Fansipan, nơi có thảm thực vật phong phú và độc đáo. Trong quần thể công trình du lịch văn hóa, dịch vụ cáp treo, vui chơi giải trí, khách sạn Fansipan Sa Pa, ngoài hệ thống Cáp treo 3 dây tại Fansipan, còn có là khu nghỉ dưỡng cao cấp gồm hệ thống khách sạn 4 – 5 sao, khu vui chơi giải trí, ẩm thực… bên cạnh thành cổ Sa Pa và sân gôn 18 lỗ.

Để biết thêm thông tin về tour du lịch Sapa, các bạn có thể xem tại đây.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền