Núi cô Tiên có độ cao 1.600m so với mặt nước biển, nằm về phía Tây đầu phố núi Mường khương. Phía Đông Bắc và Tây Nam của núi là nơi bắt nguồn của 2 dòng thác “Cốc Lên” và “Sao Đỏ” chảy qua

Cùng tour du lịch Sapa khám phá thắng cảnh Sapa nổi tiếng Ngũ Chỉ Sơn – Một trong những ngọn núi đẹp nhất Việt Nam này nhé, chắc chắc bạn sẽ rất thích thú với nó.

Mường Khương giáp với Trung Quốc ở phía Đông Bắc với đường biên giới Việt – Trung dài 86,5 km, trong đó có 55 km đất liền. Phía Đông và phía Bắc giáp các huyện Si Ma Cai và Bắc Hà.

Việt Nam với 54 dân tộc anh em đã tạo nên nền văn hóa đa dạng khắp các vùng miền. Tại Sapa, có một phong tục chắc có lẽ ai cùng biết đó là Chợ tình Sapa một thắng cảnh Sapa rất nổi tiếng

Với diện tích trên 20ha, Vườn hồng Sa Pa hay Khu du lịch sinh thái công nghệ cao Việt Mỹ – Sa Pa nằm trọn trong thung lũng được bao bởi hai dãy núi Hàm Rồng và Hoàng Liên Sơn.

Đèo Ô Quy Hồ hay còn gọi là đèo Hoàng Liên Sơn là một trong những đỉnh đèo hùng vĩ hiểm trở nhất Việt Nam. Tên Ô Quy Hồ đèo gắn liền với sự tích Thác tình yêu.

Nếu bạn yêu thích phong cảnh và sự bình yên thì có lẽ Lao Chải, Tả Van sẽ là điểm đến phù hợp với bạn. Khác với sự sầm uất náo nhiệt ở Sapa, bạn sẽ thấy Lao Chải, Tả Van

Mảnh đất vùng cao Sapa có vô vàn địa điểm du lịch đẹp lung linh làm say đắm lòng người. Một trong những nơi mà khi tới bạn sẽ không muốn quay về đó là Thác Tình Yêu.

Những câu chuyện huyền bí về lời nguyền được khắc trên bãi đá cổ huyền bí ở Sapa thu hút du khách khi khám phá vùng đất nguyên sơ này.

Khi bạn đi tour du lịch Sapa bạn không chỉ thử thách bản thân khi chinh phục đỉnh Fansipan mà bạn còn được ngắm các loại hoa đủ màu trắng, hồng, đỏ, vàng… trên dãy Hoàng Liên Sơn. Sắc đỗ quyên trên dãy Hoàng Liên Sơn là một thắng cảnh Sapa đẹp tuyệt vời cho […]

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền