Với diện tích trên 20ha, Vườn hồng Sa Pa hay Khu du lịch sinh thái công nghệ cao Việt Mỹ – Sa Pa nằm trọn trong thung lũng được bao bởi hai dãy núi Hàm Rồng và Hoàng Liên Sơn. Từ trên cao nhìn xuống, Vườn hồng Sapa giống như một bức tranh đẹp với nhiều nét chấm phá sinh động và phong phú. Pha lẫn trong sự đa dạng về màu sắc của vườn hoa là những màu sắc, hình khối nổi bật cả về phong cách thiết kế lẫn sự sáng tạo, cùng đi tour du lịch Sapa khám phá thắng cảnh Sapa này.

>>Xem thêm: Sapa vào top 9 điểm đến hấp dẫn năm 2015

Thơ mộng vẻ đẹp vườn hồng Sapa

Thơ mộng vẻ đẹp vườn hồng Sapa

Thơ mộng vẻ đẹp vườn hồng Sapa

Tour du lịch Sapa | Lễ hội Sapa | Món ngon Sapa

Đặc sản Sapa | Thắng cảnh Sapa | Vui chơi Sapa

Thơ mộng vẻ đẹp vườn hồng Sapa: Giữa bạt ngàn hoa thắm, người ta còn sắp đặt được rất nhiều khu, tạo nên sự mới mẻ và hấp dẫn cho du khách: Khu nhà sàn được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ pơmu với lối kiến trúc nhà sàn của đồng bào dân tộc vùng cao Lào Cai, đan xen vào đó là những nét kiến trúc theo phong cách Châu Âu hiện đại.

>>Xem thêm: Bản Cát Cát Sapa

Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Sapa cũng như giá tour tốt nhất tại đây.

Thơ mộng vẻ đẹp vườn hồng Sapa

Thơ mộng vẻ đẹp vườn hồng Sapa

Địa điểm du lịch tuyệt đẹp

Thơ mộng vẻ đẹp vườn hồng Sapa: Tất cả các nhà sàn đều có mặt hướng về phía thung lũng Lao Chải – nơi có những thửa ruộng bậc thang trông tựa như những cung đường xếp chồng lên nhau cao mãi cao mãi giúp du khách có dịp nghỉ ngơi và ngắm nhìn phong cảnh núi rừng trùng, điệp một màu xanh mướt. Khu giải trí, nghỉ dưỡng độc đáo, mang đậm hương vị Sa Pa như:
– Dịch vụ tắm lá thuốc của người Dao Đỏ ở Sa Pa
– Biểu diễn văn hóa, văn nghệ của đồng bào Tày, Dao, H’ Mông, Xa Phó
– Phương pháp trị liệu theo Đông Y
– Khu nhà hàng, quán bar với những món đặc sản của vùng cao: Lợn cắp nách, cá suối, thịt hun khói với ớt khô, rượu táo mèo Sa Pa…

Thơ mộng vẻ đẹp vườn hồng Sapa

Thơ mộng vẻ đẹp vườn hồng Sapa

Thơ mộng vẻ đẹp vườn hồng Sapa: Đến Vườn hồng Sa Pa, du khách không những được tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ của một vùng quê quanh năm mây mù bao phủ mà du khách còn có dịp được tham quan, ngắm nhìn cảnh đẹp nơi đây như: tham quan Vườn Quốc gia Hoàng Liên, khu du lịch sinh thái Hàm Rồng, khu du lịch Thác Bạc – Cầu Mây, tham gia các tour dã ngoại leo núi Phan Si Păng, các tour khám phá bản làng dân tộc…

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền