Nếu bạn đi tour du lịch Sapa thì bạn nên chọn thời điểm thời tiết Sapa tốt nhất để đi nên bạn sẽ phải đặt ra câu hỏi “đi Sapa thời gian nào? “. Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó.

>>Xem thêm: Khí hậu và thời tiết Sapa

Đi Sapa thời gian nào hợp lý nhất

Đi Sapa thời gian nào?

Đi Sapa thời gian nào?

Tour du lịch Sapa | Lễ hội Sapa | Món ngon Sapa

Đặc sản Sapa | Thắng cảnh Sapa | Vui chơi Sapa

Mẹ thiên nhiên ưu ái dành tặng cho Sapa cái kiểu thời tiết dễ chịu như ở phương Tây. Thế nên đi du lịch bụi Sapa mùa nào cũng thích hợp, mỗi mùa như mang đến cho Sapa một nét đẹp riêng hiếm thấy ở những nơi khác. Mùa hạ ở Sapa khá dịu mát, không nóng gay gắt như ở đồng bằng và ven biển.

>>Xem thêm: Tour Sapa: Hà Nội – Sapa – Bản Cát Cát – Chợ Bắc Hà

Bạn có thể xem thêm thông tin tour du lịch Sapa cũng như giá tour tốt nhất tại đây.

Đi Sapa thời gian nào?

Đi Sapa thời gian nào?

Cũng thời gian này, Sapa diệu kì thay khi một ngày có đủ nét tinh tế của bốn mùa: sáng, chiều là thời tiết của mùa xuân, mùa thu; trưa là thời tiết mùa hạ, vươn chút nắng nhẹ, đêm về trời lạnh cũng là lúc mùa đông thường ngự trị. Những tháng mùa đông, Sapa như thu mình, e ấp trước sự bao phủ mây mù và sương lạnh, nhiệt độ khi này có khi xuống dưới 0oC, có năm Sapa còn dày đặc những bông tuyết phủ khắp nơi từ sân nhà ra đến khắp nẻo đường. Các bạn có đi du lịch bụi, phượt Sapa cũng nên chú ý: Sapa từ thạng kéo dài đến tháng 8 thường hay mưa nhiều, nhớ hãy mang theo các đồ dùng để giữ ấm và chống mưa.

Đi Sapa thời gian nào?

Đi Sapa thời gian nào?

Sapa lúc nào cũng đẹp cái vẻ của miền sơn cước hữu tình, nhưng có lẽ rạng rỡ nhất là vào khoảng thời gian tháng 3 – 5 hoặc những tháng cuối năm từ tháng 9 – 12.

Đi Sapa thời gian nào? Tháng 3 – 5: thời tiết dễ chịu, người dân sống ở nơi này bắt đầu bước vào mùa cấy lúa trên những thửa ruộng bậc thang. Hình ảnh trông đẹp vô cùng.

Đi Sapa thời gian nào? Tháng 9 – 11: Sapa bước vào mùa lúa chín vàng trên những ruộng bậc thang. Thời gian này, du khách đến Sapa sẽ không tránh khỏi cái ngất ngây, say lòng khi nhìn thấy chiếc áo vàng ươm rực rỡ của Sapa trải dài khắp những quả đồi.

Đi Sapa thời gian nào? Tháng 12 – tháng 2 năm sau: Sapa rất lạnh. Những bông tuyết có khi vô tình rơi xuống và làm trắng xóa hết cả vùng đất này. Dù rất lạnh, nhưng cái khung cảnh lãng mạn của mùa đông tuyết rơi miền nhiệt đới lấm chấm những bông hoa đào nở như thế này sẽ khiến bạn thích thú mãi không thôi.

Khi bạn đã chọn được thời gian hợp lý để cho mình cùng gia đình trong kì nghỉ , bạn có thể biết thêm thông tin về tour du lịch Sapa, các bạn có thể xem tại đây.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền